Nasasamid si baby

Hi mommies sa tatlo na baby ko dito lang sa bunso ko naexperience. Normal pa ba lagi sya nasasamid ? Sa maghapon 3 o 4 times kasi di naman sumisirit yung gatas.. btw bfeed si baby.. thanks mommies.. #pleasehelp

1 Reply

Naging issue ko yan sa babies ko dati. Baka malakas ang letdown ng gatas mo momsh. Ang naging solusyon ko dati is nagpalit ako ng position kapag nagpapadede. Nakasandal ako slight sa wall o sa bed para medyo bumagal ang pagbaba ng gatas. Kung may lactation consultant kang kilala or diyan sa area niyo, baka pwede po kayong magpatulong ng tamang position ng pagpapadede at check rin kung tama ang latch ni baby n