Para sa mga team March 😊😂

Hi mommies! Sa mga ka-team March ko jan kumusta na po? Ano na mga nararamdaman nyo? I'm currently on 36 weeks and 4 days and hoping for a safe and normal delivery. Here is a pic para sa mga kabuwanan na jan, sana makatulong po. Photo not mine. Credits to the owner Dra. Bev Ferrer. Check nyo din page nya marami kayo matututunan don ✨#1stimemom

Para sa mga team March 😊😂
2 Replies

38weeks and 2 days na ako nangangalay na Ang balakang at puson tinutusoktusok ni baby ang puson sobrang sakit at super likot nya. .sana safe kami ni Baby for delivery 🙏

2y ago

Hindi pa Mommy tumitigas plang kagabi at kunting sakit 39 kuna bukas excited na tlaga akong mkita c Baby . . prepare na mga needs nya.

me...36 weeks and 5days n.. super sakit n ng balakang ko... ang dali ko pang mangawit... tpos panay ang ihi ko...