GLUCOSE TRACED?

Hi mommies! ❤️ Pwede ko po bang malaman kung ano po ginawa nyo nung nag pa lab po kayo then na-traced Yung sa glucose nyo? Any tips po para mapababa or mapawala ito? Thank youuu po. #FirstTimeMamaHere

1 Reply

Wag po mag soft drinks or kumain ng sugary food in 2weeks. Madalas mataas glucose ko miii. 2nd bloodtest ko mababa na sya d nako ngssoftt drinks cake and chocolates po. Next check up ko glucose tolerance na. Ittest actual if pano tntake ng katawan ko ang sugar kung drtso ba sa dugo

9mo ago

thank you, Mhie. 💚 ilang weeks na po yung baby mo? 😊