Bloody Stool

Hello! Mommies, please help. Recently, nagpoop si LO na may blood. Pinacheck namin and niresetahan siya ng Lactose Free formula or Enfamil Gentlease. Mixed feed kasi si LO at that time. Nagpalab test (fecalysis) na rin and it turned out okay. I’ve decided na lang na iexclusive breastfeed si LO dahil diyan. Nagtake na siya ng probiotics (Bio Gaia) for 5 days as prescribed. Akala ko okay na kaso today meron na naman. We’ve been visiting 2 pedias na and hindi ako ganun kaconfident sa mga sinasabi nila. 1 is suggesting it MIGHT be allergy daw. 1 is suggesting to do an xray. Meron nang xray result. Papabasa ko pa ulit. Meron ba kayong ganitong experience? #pleasehelp #firsttimemom

Bloody Stool
2 Replies

mamii, review mo kung ano kinain mo. baka allergy. same sakin, bawal sa cow's milk and milo. haha nung nag milo ako, ung popo ni lo kinagabihan and daming dugo. kaya ang bilis ko inalis sa listahan ko ang gatas at milo. ngayon tubig² na lang

hi momsh. update po sa baby nyo? ganto din po kasi si LO ko ngayon pero sa friday pa kasi sya makakapagpa check since need namin bumalik sa hospital na pinag anakan ko.