CS MOM

Hi mommies. Penge naman tips for fast recovery thankyou

2 Replies

make movements paunti unti na kakayanin mo na ang pain. dagdagan mo konti galaw than yung previous mong ginagawa. mas mabilis ka makakarecover. also, suot ka ng binder. hassle at mejo di comfortable pero laking tulong kasi nag aabsorb siya ng pressure pag gumagalaw ka so di ka tagtag lalo sa incision site. ako before umiinom pineapple juice as advised para daw mapadali ang healing. ok naman. tska pala sis avoid mo yung nakabend. kasi naghheañ na sugat mo. kapag natuyo yan na nakabend ka masakit kapag tnry mo dumerecho.

Wear binder! Ask help if you need one pero okay din na magkilos kilos (provided of course na kaya mo na) Follow ob post op recommendation