Baby's gender

Mommies, patingin naman po ng ultrasound picture nyo showing your baby's gender. Differentiate ko lng ano itsura pag boy and girl ung baby. Eto saken, mukha daw boy pero girl sabi ng ob sonologist. Mas naniniwla ako sa ob sonologist of course. I just want to see ano itsura pag boy ang baby. Thanks

Baby's gender
94 Replies

Top: 4D utz @ 26 weeks Bottom: BPS utz @ 36 weeks

nktuwad. pinkikita tlga monay nia. 🤣

Girl po. pa burger daw po kasi sabi nung sonologist💕

4y ago

kelan edd mo mamsh? parang ganyan dn kasi nung akin may hiwa pero ayoko kasi sobra mag expect kasi sa first utz ko boy pero 13wks kasi nun. kaya balak ko pa 4D

baby girl❤️result sa Cas but my first utz it was a boy. kaya papa utz ulit ako para sure

sila lang kasi nakakakita na may patotoy c baby haha

baby boy. yung left pic ang gender while face ung right

baby girl akin August 21 ko lng nalaman gender nya

baby girl po 6 months😍😘

19 weeks naman siya nito boy pa din heheh

Pang 2nd utz ko na to BABAE talaga. hahah