Okay lng ba sa isang buwan isang araw lng makipagtalik si mister?

Mommies okay lng po ba na sa isang buwan 1 day lng makipagtalik si mister kasi feeling ko kasi parang ayaw na ni mister ng ganyan pero minsan kasi may araw gusto ko pero nahihiya kasi ako mag firstmove eyy ☺😊Hhheee.. Pero normal pa po ba yan sa relasyun na sa isang buwan isang araw lng po? May same po ba sa amin? Minsan po kasi nag o overthink ako baka ayaw na nya sakin o ayaw lng nya talaga😌need ko po ng sagut #needkopongsagot #thankuposamkakasagot

1 Reply

Isang beses nlng mgaya ng sex mister mo? Nkakapgtaka naman mii. Lage mo ba sya tinatanggihan dati? At ilang taon n sya mii then ano work nya? Lage ba sya pagod? 32 na ako pero gusto ko every other day pa din ang sex, kaso ayaw ni misis ko. 31 na din sya. Bihira ko na niyaya misis ko kasi lage nya ako tinatanggihan hanggang sa nadala ako na kung gusto nlng nya at sya ang nag aya saka nlng kami ngssex. Kung hnd sya ngaaya ng sex at nsa mood ako ngmmasturbate nlng ako mii.

1y ago

Mas gusto pa nga ng lalaki mii pg babae ang ngaaya ng sex. Then pano ka mgaya ng sex skanya mii? Hinahawakan mo ba ung skanya tapos tumitigas agad? Kung hnd kasi tumitigas malamang mababa na sex drive nya lalo na at 40 na sya mii, tapos pg ngaya sya mii sobrang tigas pa ba ari nya?

Related Articles