Enfamil and Enfagrow

Hi mommies, okay lang na ideritso kong switch si baby ng milk, from Enfamil or Enfagrow or need ko pa bang i half silang dalawa? #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

3 Replies

okay lng po yun mi, ganun po gngwa ko s panganay ko pag nag switching na ng milk. mas hindi okay ung half ng Enfamil at half ng Enfagrow. yan ang milk ng panganay ko, hindi ksi sya nag breastfeeding sa akin. 😅 di tulad ng 2nd at 3rd child ko pure bf sila sakin.

okay lang po e diretso mo Mi. depende ni baby kung hiyang siya sa gatas na pinalit.

okay lng po ideretzo mo na mi.

2y ago

mas mgiging masama po qong ipag hahalf mo cxa..kc parang mag mimix ung mag kaibang brand.deretso mo n po...3days po bago mo malalaman ung effect nung bago qong hiyang ba o hndi sa knya ung bgo nyang milk