Duphaston 10mg

Hello mommies, ok lang kaya I stop Kona uminom Ng duphaston mejo pricy Kasi 3x a day? Nagstart Ako uminom when I was 7 weeks & now I'm 20 weeks. My ob said continue ko lng Hanggang s manganak Ako. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Duphaston 10mg
23 Replies

follow your doctor's advice Mi. kasi siya po nakakaalam ng case mo. kaya nya nireseta sayo yan kasi alam nya na need mo talaga i take yan, para sa safety ni baby

yes po mahal yn. 88 pesos ang isang tablet tpos 3x a day. Pero kailangn mo po yn e. ako ngtake ako nyan ng inabot din po ng 30days tpos 3x a day

8weeks ako niresetahan ako ni ob,good for 1 week lang un..bka po depende sa kapit ni baby mamsh kaya hanggang manganak ka pinapainom..

ako hanggang 5 months ako uminom nya,pricey man sya pero pra ky baby ok lng yan ,,ngayon i have 5 months old baby ..

mommy if yan ang advice ng OB mo..lalo kung delikado pagbubuntis mo baka nakita nya na mababa ang pagbubuntis mo

pinapalitan naman yan ng duvadilan after 4 months onwards pinakakapit po kasi maigi ng pedia nio c baby

My OB recommended this for 2 weeks only. You may ask for 2nd opinion din with another OB if doubtful.

yan din iniinom ko pero arte first trimester, nagsuppository na hanggang manganak na daw sabi ni doc

pinalitan ang pampakapit sakin since pricey ang duphaston, heragest na suppository ang replacement.

follow mo advice ni OB momsh... lalo na if you have sensitive pregnancy ..