first encounter

hello mommies. nung first contact n'yo ba with your partner, dinugo kayo? possible po ba virgin pa rin pero di dinugo sa first? na finger ako ni ex bf. pero no intercourse po. virgin panrin naman po un di ba? husband ko kasi pinagpipilitang hindi na. . Pls enlighten me po salamat po

29 Replies

Possible po atang virgin ka nun. Ako nga nung nag do kami ng partner ko dinugo talaga ako at masakit.. 😄😄😄 sobrang sakit..

Sex lang po nakakawala ng virginity. So virgin ka pa kung wala namang intercourse.

Wala naman intercourse na nagyari so virgin ka pa, sis. Wala sa hymen yan. 😌

Possible na hindi kayo duguin dahil manipis or wala po talaga kayong hymen.

May karapatan gumanyan hubby mo kung virgin din sya.. wag syang anu..

Pa'no naman po kung sa lalaki. Pa'no po malalaman kung virgin sila. 😅

5y ago

Ask him😊

Hindi lahat Ng virgin nag bleed during intercourse ..

Ako, di ako dinugo sa first contact namin ng ex ko.

Virgin pa