Ano po ba ang dapat kong sundin na Due Date?

Hello mommies 😊 Nov 5 ang unang araw ng last mens ko po. Ang due date ko po sa Ultrasound ay AUGUST 21, 2024 Ang due date ko naman po sa Center August 12, 2024 Ang due date ko po dito sa App ay August 17, 2024. ano po ba ang dapat kong sundin? #firsttimemom #helpandrespect

1 Reply

lmp ko mi nov 17 ang edd ko sa trans v Aug 24 skto lng sa bilang ng edd ko sa lmp ko kya un cnunod ng ob, wag dw sundin ung ibng ultrasound kc iba iba dw tlg mgging edd

1mo ago

Bale yung Aug 21 po yung susundin ko?