35 weeks and 4days

Hello mommies! Normal lang po ba paghilab ng tiyan at 35 weeks? Nakakaramdam na po ako ng oaghilab ng tiyan at paghirap sa paghinga. Normal lang po ba yon? Tfta ☺️ #35week4days

1 Reply

punta ka Ng ob or midwife mo mi kung feel mo talaga na humihilab na Ang tyan mo, baka nag preterm labor kna, Wala pa sa term Si baby para lumabas until 37weeka

12mo ago

thankyou po, may nakapagsabi din po kasi saken na naghahanap lang ng pwesto si baby kaya nahilab yung tiyan ko at naninigas, nahihirapan din po ako huminga kapag nahilab