Curious

Hi mommies, normal lang po ba na ngging balbon ung belly ko, start sa chest pababa po. Hehe! 5months preggy. ?

83 Replies

Yes, same.. parang practice na tong pagpupuyat para paglabas ni baby 😀

Same po ng inyo bigla pong naging balbon ung bandang dibdib ko at tyan

Yes mommy madami talaga changes sa body natin kapag nabuntis na tayo.

Same po. Naging balbon yung tiyan ko. 5 months na rin po si baby ko.

Same tayo sis sobrang balbon ng tyan ko pang second baby ko na to.

Yes po mawawala din po yan pag lumaki na ng sobra yung tyan nio po

Same momsh. Balbon ako pero mas nagkabalahibo ang tyan ko 🤣

Yes po hihi nagulat din ako nung nag balbon bigla tyan ko 😊

Saaame, meron na dati pa pero mas mahaba sya lalo ngayon 😂

10weeks pa lang tyan ko, pero balbon na sya as in hahha