Cramps at Gas pain

Hello mommies. Normal lang po ba ang stomach cramps at gas pain during pregnancy? I'm currently on my 2nd trimester. Should I be alarmed po ba? At any tips po paano niyo na re-relieve.

1 Reply

Hi mommy. Not normal po ang cramping and gas pain na parang may constant urge to poop feeling lalo na if persistent po ito. Similar nangyari sa akin when I was 13-14 weeks and naconfine ako kasi possible preterm labor na pala. Thank God ok naman po si baby. Wala rin naman nakita sa akin but sinabihan ako iwas sa stress and possibly baka talagang maselan lang ako. Not to scare you mommy, pero better ask your OB especially if nagwoworry ka na talaga. Siya ang best person to answer. Thank you.

3mo ago

Sinabi ko po sa kaniya, pero ang tanong niya lang din if may spotting po ba ako, sagot ko naman wala. Ipagpatuloy ko lang daw po ang pag inom ng heragest