Matigas dumi

Hi mommies, normal ba na matigas popo ni baby? Kaka 2 months nya lang po. S26 pink po milk niya since newborn Ngayon lang siya talaga nahirapan dumumi. Kagabi minassage ko tummy at lower back nya dahan dahan ayun lumabas naman madami. Ngayon ulit. Tama naman po mixture ng milk nya 1 is to 1. Bakit po kaya ganun matigas popo niya? Malayo kami sa pedia nya at maulan padin kaya di ko nilalabas si baby. Advice naman po mommies. Should i change na po ba ng milk nya? Balak ko po siya bilhan ng bonna yung maliit lang na box. Pwede ko ba syang i-alternate ng pag timpla? S26pink and bonna? Sorry first time mom po ako. No idea

2 Replies

6 months if breastfeeding c baby.. pgbottlefeeding pwede siya uminom ng tubig..