21 weeks nasaan na po location ni baby

Mommies nasaan na po kaya ang position ni baby? May nararamdaman na po kasi ako pitik sa bandang itaas Ng tyan ko siya na po ba yun?

4 Replies

pag nagpaultrasound ka mi alamin mo po posisyon ni baby kung naka cephalic or breech. pero feeling ko naka cephalic si baby mo kasi sa taas ng tyan ang pitik. sakin kasi naka breech kaya sa puson ko siya nasipa

2y ago

sakin po cephalic pero sa baba ng puson ko lagi nararamdaman ung pitik nya hahaha 21weeks na ko

FTM cephalic position at anterior placenta si baby q mie pero dto cxa sa my puson pumipitik hnd q p cxa masyadong ramdam anterior kz cxa pro sa ultrasound active 20w 2 days here

Nasa tracker nyo po yun Mi. Check and explore nyo lang yung TAP app

Yes po