Ayaw kumain ng baby ko

Hello, mommies! Nasa teething stage baby ko now. 10 months old na siya this month pero puro dede lang siya at ayaw kumain. Umiiyak pag pinipilit. Malakas naman po dumede. Ano po kaya pwedeng gawin? 😩 Sa Wednesday pa ako pacheck up sa kanya. Thanks po. #firstmom #pleasehelp #advicemommies

2 Replies

hope your LO is better now. tuloy lang. po ang pagoffer ng foods lalo ng mga foods that can soothe baby's gum

Offer nyo lang po lagi babalik din yan. Milk pa din naman ung main source nila until 1 yr old.