Progesterons heragest

Hello mommies, may nakaranas na po ba sainyo gumamit ng progesterons heragest insert sa vagine kasi Advice ng OB ko. Kamusta naman mommies? First ko gagamit before bed time ngayon. Thank you! 4months now 1st Baby ko po ito 😍#firstbaby #pregnancy

2 Replies

ako po gumagamit ng heragest, pwede insert yan pwedeng inumin. pero mas ok insert dw sbi ob ko. nung 1st trimester ko umaga at gabi ako nagiinsert .. sa umaga dapat 4hrs ako nkahiga pagkainsert ko yon sbi ob ko.. s gbi bago matulog. nakunan kc ako nung unang pagbubuntis ko kya now 16weeks n sa gbi nagiinsert p din ako.ok nmn maganda nmn dw epekto skin,ok n ok si baby.

2y ago

dapat bago k maglagay nakaihi kn.. at wag kn din mi iinom tubig 1hr bgo k maginsert.

Primrose gamit ko pero same lang sila ng purpose and ingredients. Once lang ako naglagay sa vagina ko pero di na nasundan kasi nasusuka ako sa amoy 😅🤣

2y ago

Jusko ito na naman yung comment ng comment na mali mali naman. Obviously hindi mo alam na pampakapit ang heragest at pampalambot naman ng cervix ang primrose. Di sila same purpose at ingredients. Gusto mo ba makunan yung gagamit ng primrose? Papalambutin mo cervix?? Pleaaase, if kung ano ano sasabihin mo sa mga mommies na mali mali naman, wag na lang. Ilang beses ko na nakikita comments mo na mali naman.