Baby Cologne for Newborn

Hi mommies! Naglalagay po ba kayo ng baby cologne kay baby kahit newborn palang sya? Kung yes po ano po masusuggest nyong cologne?

2 Replies

no po mas mabuti po unscented or organic lahat ng gagamitin kay baby baka po magkaron si baby ng complication sa lungs pag masyado nakakaamoy ng mga pabango research po kayo mmmy or ask po sa pedia