Manas Sa Paa

Mommies nag aalala po kasi ako, I'm on my 20 weeks and kagabi lang napansin ko medyo maga yung paa ko pero hindi naman grabe, namaga lang sya kasi yung paa ko talaga is payat pero kagabi medyo maga sya. Masama daw po kasi sa buntis ung pamamanas lalo nsa 20 weeks pa lang ako. Totoo po ba? Normal lang po ba ito? Pasagot naman po. Worried na po kasi talaga ako sobra. Thank you in advance.

12 Replies

avoid salty and acidic foods, munggo nkktulong pra di mnasin..

5y ago

Natakam nanaman ako 😩

Elevate mo po. Para ndi masiado mag manas