Nabawasan ang timbang ni Baby

Hello mommies, nabawasan po weight ni LO from 6.9kg nung 3 mots to 6.5 kg ngayong mag 4 mots na sya. Ano po kaya possible reason. Milk nya po is NAN INFINIPRO HA kasi ngka allergy sya sa previous milk nya. Nag-doubt din po ako if tama ba yung pagtimbang kasi para sakin bumigat at lumaki naman si baby kase araw-araw ko sya kasama. Thanks po #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby #helpandrespect

4 Replies

yes minsan mali talaga tingin kasi anak ko gulat ako 5.5 bago may 3 months pinacheck up ko tapos ilang days lang turok nya 5.1 sabi ko ano ba yang timbangan nyo sira? ayun dipokpok pa nga tsk nakakakaba bilang nanay

baka mali lang pagka basa nung nag timbang. kasi magalaw ang baby baka inadjust na lang yung weight. ganyan ginawa kay lo e. 4.5 unang weight then nung tinimbang ko ulit 4.8

baka mali ang timbang nung 3months old sya. since nakasalalay yung paggalaw galaw ng baby sa timbangan.

Thank you mommies ❤️