PRENATAL VITAMINS

Hi Mommies! May mga side effects din ba kapag umiinom kayo ng vitamins? For me kasi, sumasakit bandang taas ng tiyan ko. Lalo na kapag tumatayo ako, sumasakit din. Is it normal mga mommies? #prenatalvitamins

3 Replies

ay same tayo mommies. yung ferrous kapag umiinom ako nun sumasakit yung bandang taas ng tiyan ko tsaka nagsusuka ako kaya tinigil ko ang inom. multivitamin with iron ang iniinom ko medyo okay naman

Baka po acidic kayo? Try niyo po observe which vitamins causes the side effect then inform your OB. Sa akin po, iron yung vit ko na pinastop sa akin kasi nagsusuka ako.

in my 2 pregnancies, no side effects.