4 MONTHS PREGGY

Hi mommies, meron pong tolerable pain na patusok tusok sa tummy hindi naman nagtatagal ng 1 minute, and madalas po masakit yung puson, i mean di naman siya masakit like cramps pawala wala din naman po siya tas babalik. Okay lang po ba un? Or need na po i concern sa OB? Thank you, mommies! ❤️#1stimemom #advicepls

2 Replies

hindi naman po nakkabother sayo yung mga nararamdaman mo mi? okay lng naman po yan mi, bsta wg lng ung hindi n tolerable at nagtatagal sya. you can tell also your OB para alam nya rin po. Have a Safety Pregnancy Journey ☺️❤️

ganyan din po ako pinaulit saakin ni OB yung urine ko baka UTI po, malaman po pag pa test ko. Pero yung heartbeat ni baby ok naman po.