Spotting (30 weeks and 5 days)

Mommies, meron po ba dito sa inyo na nag spotting din? 30 weeks and 5 days palang kami ni baby ngayon pero biglang may dugo na lumabas nung umihi Ako. Gumagalaw naman siya sa loob at nararamdaman ko naman ung mga pitik2 niya kaso bigla akong nag spotting. ano po kaya possible cause nito? #advicepls #pleasehelp

3 Replies

Hi mamsh! Anong balita dito? I’m actually experiencing it now Im on my 31 weeks tapos kapg umiihi ako nag spotting din pero hindi naman bawat ihi. Anong advice at sabi sayo ng ob mo? Thank you!

anu po ang ginawa nyo at anung sbi ng ob

punta na kay ob baka magpreterm ka nyan