bottle recommendations

Hi Mommies! Malapit na mag eat si baby and breastfed po siya and hindi siya nag mmilk sa bottle. Ano kayang okay na bottle na lagayan ng water ang okay na iintroduce kay baby?#advicepls #firstbaby #firstmom #firsttimemom #pleasehelp

1 Reply

depende kay baby. may 3 klase, sippy cup, with straw, spoutless. natry namin lahat. nagstart kami sa with straw (ayaw). then with spout. tumagal sia sa with spout since nagbobottle sia. pero mas maganda sa baby namin ang spoutless sippy cup dahil hindi sia nasasamid. iinumin nia na parang umiinom sa baso, may cover para hindi matapon sa mukha nia ang tubig.