40 weeks pregnant

Mommies may lumalabas sa akin na liquid pero walanh blood d po panubigan yon natatakot na ako #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

same sakin d sya panubigan kase konti lang nmn parang water lang sya na hindi amoy ihi ah d nmn sya smelly my konting amoy lang na parng natural ganun

Marami ba yong lumabas? I mean basang basa ba undies mo? If yes, punta ka po ospital para sure kasi if water mo yon baka maubosan ka ng tubig.