Tatanong ko lang sana mga mommies kung nkaexperience kayo ng Ganito

mommies kung nkaexperience kayo ng my tumutusok sa left ang right side nyo parang karayom tpos bgla nlang mawawala lilipat nanaman mga 2second lng . impossible kaya c baby yun ?#1stimemom #15weekspreggyhere

3 Replies

ganyan din ako sis minsan left minsan right paramg may kirpt sya tapos nawawala then minessage ko si ob ko sabi nya normal lang daw un 😊nageexpand daw kase.

2y ago

sakit ng tusok nya tpos mawawala din sya ..😂

Ganyan ako minsan kahit mga nasa 10 weeks preggy pa lang ako

Possible po na si baby po yun. Baka umiikot po siya