Covid-19 Booster

Mommies, kung magpapabooster shot kayo ng Covid-19 vaccine, ano mas pipiliin nyo, yung same brand tulad ng dati o iba naman? #TeamBakunanay #ProudToBeABakunanay #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #AllAboutBakuna

10 Replies

I prefer the same brand ng first 2 doses ko. But if wala, ok lang kung anong brand ang maunang maging available.

Aztra ang 1st and 2nd dose ko. Buy our company offered moderna for booster. Hmmm. Okay lang sa akin.

Hi mommy, my OB advised na any brand pwde basta same ung 1st and 2nd shot ☺️

got fully vaccinated with sinovac, maybe updated same brand or an mrna vaccine.

waiting for my sked. ibang brand daw yung sa office namin but ok lang po

same brand pero kong ano meron go lang basta pwde.

ako no plan for booster 🙂

same brand for me 😊

Same brand for me.

same brand po!