magalaw inside my tummy..

Hello mommies kayo rin ba naranasan nyu ung magalaw si bby twing gabi at pg nkahiga.normal lng po ba yon?

34 Replies

Normal yun kasi mas napapansin yung pag galaw nya pag wala kang ginagawa or nakahiga

yes mamsh. lalo na after dinner. daig pa may session ng karate sa tummy ko😂

yes sis lalo na kapag naka tagilid ako kaya medyo nakakakiliti din😍😁

Yes po, yan kasi ung time na naka relax tau kaya mas ramdam mo sya

Opo.. Mas mbuting magalaw ang baby kasi healthy daw po 😊😊

Ou mommy normal lang po un. Dapat po matuwa ka kc active c bby

Yes po ang hirap matulog pag sobrang likot ni baby sa gabi

Ako sa hapon xa malikot pagnsa office..paggabi behave na..

Same here, kahit anong pwesto sa paghiga sobrang active

Tuwing gabe din mas nag lilikot sa tyan ko si baby.