Itchy breasts

Hi mommies, I'm currently 25weeks 5/7 pregnant. Super itchy ng boobs ko usually sa may underboob banda or below the nipples. Pansin ko din na may light peeling huhu. Currently using baby oil as my remedy pero ang kati pa din. Normal po ba ito? And any recos or advice para maibsan. Thank you!#1stimemom #advicepls #firstmom #firstbaby

2 Replies

Same na same tayoooo!!! Yung payo sakin pahiran daw ng oil kasi dahil un sa pag ddry ng skin.. Johnson’s baby oil gamit ko. Nag stop naman ang pangangati. 27 weeks nako bihira na lang kumati. Ang inaantay ko ung pag kati ng tummy.. so far pakonti konti lang. Sa gilid ng pusod..

Wag mo lang po kamutin, kung makati talaga kamutin nyo with cloth para iwas stretchmarks din and that's normal po.