Mga gamit ng new born

Hi mommies, im currently 13 weeks then nag papa isa isa na ako bumili ng baby diaper since naka salw at laki ng discount ko na nakukuha niluluboa lubos ko lang habang may sale tulad sa shopee and lazada 😅 Hindi ba parang maxadong maaga? Nghihinayang lang din kasi ako sa dumadaan na sale

4 Replies

Too early. Dapat sa 7th month pa. Also, tingi muna kasi aalamin mo pa hiyang sa baby mo. Meron maganda sa iba pero aa baby mo hindi.