Cloth Diaper

Hello mommies, I'm 7 months pregnant rn. Balak ko i-CD si baby since napanood ko eco-friendly siya, can save a lot of money compate sa disposable, also iwas UTI din daw kay baby yun. Anyone? sino po sa inyo nag-uuse nun for baby at ano po reviews. Tha nk you! #clothdiapering

1 Reply

may mga cloth diapering groups sa facebook. usually sa newborn di sya immediately recommended since mas madalas ang diaper change at that stage.

2y ago

sige po join ako, how about 3 months po pwede na kaya?