Weight ni baby

Hello mommies! I'm on my 37th week and kakaultrasound ko lang ulit today. Baby's weight is 2.9kg na. Although normal weight naman sabi ni OB, I'm still worried na baka lumaki pa siya and ayoko naman maCS. Kayo mommies, ilang kg si baby nung nilabas niyo? And ano na lang ang pwede ko kainin or gawin para d na siya ganun lumaki? First baby ko po siya. Thanks!

13 Replies

Ako po ung baby ko 4kl. Sa awa naman ng Diyos at nainormal delivery ko. Pero sabi ng ob ko dapat CS na ako nun. 🙂

5y ago

Kumusta po sis normal delivery pag 4kg na? Sobrang sakit po ba?

Hala! ako po weight ng baby ko is 2.372g im on 34weeks 4days so lalaki pa pala 2? Kaya dahan2x nalang me sa pagkain now,81kg pa naman ako kc malaki na ako nong di pa ako buntis

5y ago

Yes sis. Try mo na po mag diet

Medjo may ka bigatan na po si baby momshie at 37th week. Yong 1st born ko 2.4 kg lang nung ipinanganak ko😂 sobrang liit lang nya kaso ang sakit pa din😣 pero ok lang. Normal delivery naman. Diet ka nalang po momshie. Itlog, wheat bread and more fruits.

5y ago

Sana mainormal ko mamsh. Thanks sa advice