3rd trimester ultrasound

Hi mommies! Im 35 weeks preggy. Ask ko lang nagultrasound paba kayo bago kayo manganak? Wala kasing sinabi OB ko. Diko alam kung need ko ba magdiet or what. And syempre kung ok lang ba baby ko and kaya ng normal Delivery.

31 Replies

Yes sbi ng OB ko dpt weekly ultrasound and consultation para mamonitor c baby.

Yes pede din mnsan kc totoo cnsbi ng utz kung ano date ka manganganak eh.

Ako nanghingi ng request para malaman dn if pwede i normal or hindi

Opo mgpa ultrasound tlga pgmalapit na sabihin nmn ng ob mo yan sau

Hindi na momsh kung ok na yung last na request na ultrasound ni OB

5y ago

6 months pa po kasi yung last na ultasound ko CAS po. And that time mababa daw timbang ni baby. Ngayon kasi nagleless ako sa food baka kasi somubrang laki naman

BPS momsh ung nid gawin na ultrasound for 3rd trimester. .

Yes BPS po para malaman ang level ng amniotic fluid ni baby.

5y ago

San po location nyo? And sa ospital po ba pr pwede sa lying in?

anong ultrasound po ba ?? pwede ba pelvic ultrasound ?

bps ultrasound po bago manganak. or habang naglelabor

Yes sis, bps request na yung need nila. Sakin ng hihingi na

5y ago

Bio physical sis. Iuultrasound kung ok ba ang baby at kung okay din ung water natin sa tyan 😊😊