Third trimester struggles

Hello mommies im 32 weeks and 3 days na ask ko lang sana if nakaka experience din ba kayo ng pagkirot ng pwerta at sabayan ng matinding pag galaw ni baby #thirdtrimmesterproblems

1 Reply

ako po mi, ganyan, pti puson masakit lalo pag tayo at lalakad. normal po kya ito?

2y ago

same here mga sis, normal nman daw po at nababa na si baby, nagreready na pra sa paglabas nya soon.. sobrang sakit nga tiis2 lang tlaga., kapag nakaupo tpos tatayo bigla , at maglalakad masakit.. 23 weeks ko naramdaman til now 33 weeks na ako.. mawawala din daw pag ka panganak na natin 😊 have a safe delivery satin mga mommies