Tummy Pain

Hello mommies. I'm 16weeks pregnant po. Dito po sa may right side ng tummy ko malapit sa belly button, pag ipress ko po may specific spot na medyo masakit, wala naman dito sa left side. Mild lang po ito pero nagwworry na po ako...Do you have any ideas regarding this? Please let me know. #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #tummypain

2 Replies

Same tayo momsh..dinugo ka din ba or nagka spotting? 😞 nakaka worry pag perstaym. hay

2y ago

Pray lang tayo momshie..nagpa ultrasound ako okay naman si baby.. As per OB pag ang sakit daw parang humihilab baka sign of early labor pero pag nawawala naman sya agad may normal contractions naman daw na tinatawag..

it's normal Kasi lumalaki si baby lumalaki din womb nyo.