Head Control

Hi mommies, ilang months baby nyo nung natuto buhatin yung ulo nya. Pano nyo sila na-practice? My baby is turning 2 mos. old this week and nagwo-worry ako na hirap na hirap syang buhatin ulo nya when tummy time and pag buhat sya patayo. Any advice? Thanks!!!

35 Replies

3mos. up..

3-4mos

4months

C baby quh 15days nya nabubuhat nya na...

Nung BBY ko.nagulat Ako 2 days naigalaw nya....at pg Pina burf ko,..nkatayo. Sya straight inalalayan ko kakatako Kasi newborn pa..3 months na sya ngyn...kayang Kaya na nya igalaw....