ano kayang mali??

Mommies I need help. 2 yrs old and 5 months na anak namin pero di pa rin sya natutulog ng straight sa madaling araw. multiple times pa rin sya talaga gumigising at di rin mahilig kumain ng kanin. normal naman sya sa araw. hay. napapagod na kaming mag asawa at napupuyat ng sobra sobra. formula milk na ang binibigay namin sa kanya. para kaming may newborn. normal pa ba ito???? #nanay #panganay #firstbaby #firstbaby

1 Reply

Usually po kasi, nagsisimula yung mahabang tulog nila kapag kumakain na na ng solids. Lalo na kapag nabubusog sila nang husto sa dinner, then supposedly ay diretso na ang tulog nila through the night. Baka po kailangan lang ng heavier dinner.