CAS on 30weeks

Hello mommies! I just would like to ask if a congenital anomaly scan can still be done on the 30th week of pregnancy. Hindi ako nirequestan ni OB during my 21-28 weeks of pregnancy kusa ko nalang sana ipagawa.

2 Replies

Yes pwede pa naman yan lalo kung di pa naman ganun kachubby pa si baby.. pero ask ka pa rin sa gagawa kasi minsan prefer nila 24-28weeks kasi yun yung best weeks at size ni baby oara makita nila lahat yung parts ni baby..

2y ago

Thank you mommy

yes pwd pa yan sis until 32weeks. pagawa mo na agad sis

2y ago

Thank you sissy 😊