37th Week for a Scheduled CS

Hello, Mommies! 😊 I am a FTM and I'm on my 31st week of pregnancy. Super excited na po talaga ako manganak, kakabasa ko ng mga post dito at based din sa kwento ng mga kaibigan ko na mommies din, pwede na pala manganak pag 37 weeks na, nagkaroon po tuloy ako ng idea na magpa CS na on my 37th week para manganak na ko. Pwede po ba yun? Hehe pasensya na po sa tanong ko. Di ko alam kung tama po bang itanong yun at kung pwede po ba yung naiisip ko. Salamat po sa sasagot 😊#firstbaby #advicepls #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

37th Week for a Scheduled CS
14 Replies

Nope, hindi pwede na kapag gusto mo lang iCS. May mga underlying condition and may protocol din kasi ang mga OB kung kelan isi-CS. Talk to your OB din.

4y ago

Ah ganun po pala hehe. Salamat po Mommy! 🤗

Hi mamsh, hindi po basta2 icCS unless may underlying condition. Mas ok po mag normal lalo kung ok naman ang pregnancy mas mabilis ang recovery 😊

In 38 weeks baby is considered full term na po so pwede na scheduled CS. If less than 38 po mag stay ang baby sa ICU.

4y ago

Salamat po mommy 🤗

if cs, mas prefer ng ob ang 38-39 weeks.