Ilan ang vaccine ng mga bata?

Hi mommies may i ask, ilan po vaccine ng mga bata na 0 up 1 year old? After po ba ng 1 year old wala ng need ng vaccine si baby? #TeamBakuNanay. #VIPparent

4 Replies

Hello Mommy, after 1 year old may mga booster pa yan. Please click the link, sana makatulong. ☺️ https://community.theasianparent.com/q/bakunanay-baka-nagugulohan-kayo-sa-schedule-ni-baby-pwede-po-kayo-magrefer/3123096?d=ios&ct=q&share=true

marami pa pong vaccines na need mommy hanggang sa paglaki nila. Better po to consult a Pediatrician or sa health center po to ask for guidance. You may also join TeamBakunanay in FB page to know more about vaccines. 🙂

after 1 year old, meron pa din, mostly booster shots and annual flu.

Meron pa din po.