Night Swimming

Hi mommies, I am 4 and half months pregnant. May outing kami next weekend. Pwede po ba mag night swimming???

3 Replies

base po sa experience ko, nag swimming din kami, sobrang lamig ng tubig tapos medyo napagod din ako sa byahe pero naligo parin ako, January 13 yung swimming namin, nung kinagabihan sumakit as in buong katawan ko til now masakit parin pero di na gaano, hirap akong humiga kasi pinakamasakit yung sa balakang ko lalo na Kapag lilipat ako ng pwesto sa higaan. Sa akin lang naman po yon, at ayoko na maulit hirap parin ako maglakad gang ngayon. kayo parin po ang bahala. ingat palagi:))

1y ago

thanks po sa pag share, di nalang ako maliligo kasi night swimming tapos wlang roof yung bubong. Ang alam ko di rin po tayo pwede mahamugan.

marumi ang swimming pool baka makakuha ka ng sakit dun at pumasok sa pwerta mo papunta kay baby. doble ingat po tayo

1y ago

thanks po, yes mommy. Di nalang ako maliligo

pwede mag swimming kaso wag ka magpa hamog mi. you'll catch flu.