Dizziness

Hello Mommies I am on my 21st week medyo nahihilo ako suddenly. Ganun din ba kayo? Is kt normal po?

1 Reply

Check your bp mommy. If normal, better ask po si OB nyo. Ako po noon, sa 2nd trimester ako biglang nahihilo at nagsusuka. Nung nagpacheck up po ako, normal naman vitals ko and ang sabi ni OB, naglilihi pa rn po ako. Iba iba raw po kasi ang buntis. Meron pong naglilihi until 3rd trimester pa nga raw. As for me, buti na lang nagstop na sya nung 2nd 😊