Time for New Contests!

Hi Mommies! We have 2 NEW ONGOING CONTESTS! Sali ka na. Malay mo, ikaw ang manalo! Baka ikaw na pala ang Most Active User! Contest #1: Most Active Users - Q&A Likes! Magaling ka bang mag-like ng questions and answers? Baka ikaw ang palarin. The top 3 users will win Pancake House GCs! JOIN HERE: https://community.theasianparent.com/contest/most-active-users-qa-likes/1055?lng=en Contest #2: Most Active Users - Answers! Para sa mga mommy or daddy na mahilig sumagot ng questions, game mo to! The top 3 users will win their choice of Globe or Smart Prepaid Load! ALSO! Sa bawat 250 answers mo, you will get 500 points! So, 1000 answers = 2000 tAp points! JOIN HERE: https://community.theasianparent.com/contest/most-active-users-answers/1056?lng=en

Time for New Contests!
250 Replies

game na!

game. :)

Wala pa rin winners dito tito Alex?

3y ago

matagal tlg siguro, kasi yung mga pa games noong april hanggang ngyon wala pang announcement tska yung ibang post ng games hndi ko makita, hina hide yata.

done na po🤗❤

good luck mommies

yay! 🤩🤩🤩

gudluck

guato ko to.

okay alright

g! 😄