skincare for two months ols baby

Hi, mommies! 🥰 Gusto ko lang sana magtanong kung ano ginagamit nyong skincare ni baby nyo? Yung pwede sa 2 months old sana. Gusto ko lang din kasi talagang alagaan ang skin nya. Thank you sa sasagot mga mommies!

5 Replies

Ito po gamit ko sa baby ko sis Bepanthen Sensidaily Moisturizer recommended ng pedia namin since sensitive ang skin ni baby ko, face and body ko sya inaapply twice a day.

5mo ago

2 months and 14 days na po today

Ang gamit po ng baby ko mustela cleansing water at mustela hydra bebe facial cream.

5mo ago

Maharlika si mustela pero mukhang super gandang product, thank you :)

Ginagamit ko po kay baby Cetaphil.. Pero depende po sa skin type ni baby

5mo ago

Thank you po :)

unilove po vegan cream hehe

4mo ago

Umorder na nga ako non mi, dami kasing good reviews. 🫶🏼 thank uuuu

Cetaphil Nambawan!!!