36 weeks preggy

hi mommies, ftm po ako, hingi lang po ako advice kasi next week 37 weeks na po ako. pwera sa pineapple juice, walking and primrose baka may maisuggest kayo na pwede ko gawin or kainin para lumambot ng mabilis cervix ko ng makaraos na po. gusto ko na kasi makaraos pag 38 weeks na ako kaya gusto ko na mag ready.

4 Replies

salabat tsaka aside from walking effective din ang pag squats. lean ka sa bobong then squats 25-30 for 3x a day. Bilis ng labor ko when I did this tsaka Bilis ko nairi si baby.

5mo ago

sa birth month ni baby po. Everyday anytime of the day din.

Salabat or pinakuluan Luya, araw arawin mo ng inom para bumilis hilab ng tiyan mo...

5mo ago

madami na din ako nabasa about pinakuluang luya, try ko yan para makaraos before christmas

same tayo mii. 36 weeks na din ako today. at gusto ko na din makaraos bago mag pasko.

5mo ago

kailan edd mo mommy? kaya nga eh gusto ko talaga bago mag pasko para first christmas namin mag kakasama. tara na mag salabat haha effective daw

6 dates per day and raspberry leaf tea (hot or cold)

5mo ago

try ko yan mommy. thank you ☺️