Pregnancy diet

Hello mommies! Ftm here! Gusto ko lang malaman ang inyong diet, kase as an eaterist, talagang hindi maiwasan lumamon nang lumamon, on my case. Yung tipong ramdam mo na ang guilt na baka magka-birth defect or maubusan ng oxygen si LO sa loob, panay kain parin. Kaya instead mag search ako sa google, sa inyo ko nalang alamin kase I know na some of us here ay nasa parenting stage na hihih. Huwag niyo po sana akong pagalitan kase nanghihingi lng po ako ng inyong daily routine while pregnant or nong preggy pa po kayo. Thank youuu🫶 #27weeks4days #ftm #baby💙

1 Reply

once a day lang ako magrice sa morning anmum egg at wheat bread at fruits, yoghurt sa snacks, lunch is rice at protein food or manok, sa gbe pwede oatmel ako or wheat brrad sandwich ulit

1y ago

Thank you so much po! Add ko po ito sa list ko😁🫶