About CAS ( Congenital Anomaly Scan)

Hello, mommies. First time momma here! May I ask kung nire-require po ba ni OB itong CAS? At tuwing ika ilang months po? Magkano din po ito inaabot? Hehe thank you so much po sa mga mommies na sasagot. 🤗❤️ #firsttiimemom

3 Replies

depende po sa clinic, may mura meron din pricey. Minsan umabot ng 1 hour yung procedure depende sa likot ng baby tsaka e explain kasi talaga ng sono kung may mga anomaly ba sa baby. And yes need yun ng reco from OB, normally 21-24 weeks. Sakin 21 weeks and thanks God okay lahat ng result, nasa 2300 sakin nun

1y ago

thank you, Mhie. ♥️ nawa ay maging normal din po yung sa baby ko. 🤗

sakin po hindi nirequire, pero nagpasched na din ako para no worries din kay bebe boy namin. 2500 po sa OB ko sa scheduled checkup namin gagawin 23w

1y ago

depende po cguro sa clinic kung san kayo magpaCAS. inquire po muna kayo para sure

ang OB ko ang nagrequest ng CAS during 2nd tri, 23weeks ako. dun na rin nalaman ang gender. ang price ay nasa 3k.

1y ago

Pano Po kaya Yung TAS ULTRASOUND magkano kaya