Electric Breast Pump, Partial Mastectomy Question

Hi, mommies. First time ko po magtry ng electric breast pump. Ito po ang nabili ko na brand kasi mura and may freebies. May nakapagtry na po ba sa inyo? Btw, I had a partial mastectomy last 2018 sa isang breast ko due to multiple breast mass na benign naman po. Just wondering kung may same experience or situation po dito at kung nakapagbreastfeed po ba ng walang problem. Naging enough po ba kay baby? Gusto ko po kasi sana mag exclusive breastfeeding.😢 Baka may tips din po kayo to ensure may milk supply agad ako sa delivery. May 7, 2022 ang scheduled delivery ko po, CS. Thank you so much po and God bless. #breastfeeding #breastfeeding101 #breastpump #breastpumpelectric

Electric Breast Pump, Partial Mastectomy Question
3 Replies

mommy join ka sa mga pumping group pumping inays, magic 8 mommies at mafami pang iba. dami ka matututunan

Mamsh kamusta suction nitong pump and nakapag rerequest po ba ng flange size ?

2y ago

Hi mommy. Hindi pa po ako nagstart magpump, 34 weeks pa lang kasi ako. Unfortunately, hindi po nakakapagrequest ng flange size.

try nyo po uminom ng m2 momsh😊

2y ago

Thank you, mommy 🙏🏻♥️