Mucus plug

Hello mommies. Currently 36 weeks 1 day po alo ngayon. Every time po ay may lumalabas na yellow discharge. Its a sign po ba na malapit na ako manganak? #pregnancy

3 Replies

Hi maybe it's a sign pero Bricks Ton Hicks or false contraction as long as keri pa ang sakit wag muna magpapunta sa hospital pero i ready na ang mga gamit nyo ni baby

36w2d ako mii, brown discharge na lumalabas sakin ngayon lang. 😫